Báo giá

BẢNG BÁO GIÁ

THIẾT KẾ NỘI THẤT – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Công ty M.A.P Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng báo giá thiết kế năm 2023:

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
✅ Thiết kế nội thất chung cư 230.000-250.000
✅ Thiết kế nội thất nhà phố 230.000-250.000
✅ Thiết kế nội thất biệt thự 250.000
✅ Thiết kế nội thất nhà liền kề 250.000
✅ Thiết kế kiến trúc và nội thất 285.000-350.000

Đơn giá trên chưa bao gồm 10%VAT

Tùy từng loại công trình và độ phức tạp của công trình thiết kế. Chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh về giá thiết kế cho phù hợp.

1. QUY TRÌNH THIẾT KẾ TẠI MAP DESIGN


Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Ngay khi nhận yêu cầu của khách

Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Hẹn gặp, trao đổi các thông tin cụ thể, rõ ràng. Tư vấn cho khách hàng về phong cách, màu sắc thiết kế, vật liệu sử dụng, chi phí đầu tư phù hợp.

Bước 3: Ký hợp đồng và duyệt thiết kế mặt bằng

* Thanh toán: 50% giá trị Hợp đồng thiết kế sau ký hợp đồng thiết kế (đã bao gồm cả đặt cọc)

Bước 4: Duyệt thiết kế 3D

Sau 7-10 ngày/thiết kế

* Thanh toán: 40% giá trị Hợp đồng thiết kế

Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và Quyết toán

* Thanh toán: Quyết toán 10% giá trị còn lại

Bước 6: Báo giá thi công chi tiết, vật liệu sử dụng

Bước 7: Triển khai thi công sau khi thống nhất đơn giá và tổng mức đầu tư.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ NGAY

2. QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT


Bước 1: Thương thảo về hợp đồng thi công

Giai đoạn MAP DESIGN đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…)

Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của MAP DESIGN dựa trên công trình MAP DESIGN đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất MAP DESIGN tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành sản xuất.

Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào, thì quý khách cũng nên tham quan xưởng sản xuất của cơ sở đó để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình.

Bước 2: Sản xuất sản phẩm nội thất tại MAP DESIGN

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng MAP DESIGN Interior Design nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng MAP DESIGN đã cam kết.

Bước 3: Lắp đặt sản phẩm nội thất tại nhà khách hàng

Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

– Nếu thi công toàn bộ nội thất như:Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Trần thạch cao, các mảng tường trang trí,sàn nhà, ánh sang, vệ sinh, điện nước … có thể kéo dài với thời gian dài từ 1 tuần cho tới 1 tháng tuỳ theo số lượng hạng mục.

– Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày nếu như thêm các hạng mục Kính, hoặc các hạng mục đặc biệt.

Bước 4: Bàn giao – thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của MAP DESIGN Interior Design tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệp thu.

    Báo giá